Điểm danh 3 thiên đường bãi biển trên đảo Cát Bà

Cát Bà nổi tiếng bởi hàng loạt các hoạt động du lịch thú vị như tắm biển, thăm quan hang động, vườn quốc gia và các món đặc sản cực kì hấp dẫn. Trong đó, điều tuyệt vời nhất thu hút các du khách đến đây là làn nước mát, các bãi biển lớn nhỏ đầy quyến rũ trải khắp vùng đảo.

Trải nghiệm tiêu chuẩn quốc tế ở bãi Tùng Thu
Bãi biển Tùng Thu mới được mở cửa vào năm 2010. Đây là bãi biển được quy hoạch lại theo tiêu chuẩn quốc tế, nên độ đẹp thì khỏi phải bàn cãi, các dịch vụ du lịch ở đây cũng đầy đủ và phong phú. Đặc biệt, đây là nơi duy nhất có sân khấu ngoài trời trên bãi biển, thiết kế theo ý tưởng độc đáo.
Từ trung tâm thị trấn đi khoảng 2km về hướng rừng Cát Bà, bạn có thể tận hưởng cảm giác thoải mái, hiện đại tại bãi Tùng Thu.

bai-tung-thu-cat-ba

Nhộn nhịp ở chuỗi bãi biển Cát Cò 1, 2, 3
3 bãi biển này nổi tiếng hút khách nhất của đảo Cát Bà. Điểm chung của 3 bãi này là không quá rộng, nhưng được bao quanh bởi các triền núi xanh mát, nước trong xanh và ít gió lộng. Điều thú vị nhất là 3 bãi biển này được nối liền với nhau bằng chiếc cầu gỗ nhỏ men theo sườn núi, tạo nên cảnh tượng vô cùng thơ mộng.
Nếu bạn thích không khí nhộn nhịp, sôi động vui vẻ, có thể hòa mình vào bãi Cát Cò 1. Còn nếu bạn muốn tìm không gian yên tĩnh hơn, thì hãy men theo cây cầu Cát Tiên để qua bãi Cát Cò 2, bãi này hẹp và khá vắng.
Nếu muốn bơi lội và đắm mình dưới dòng nước biển trong mát, thì bãi Cát Cò 3 là lựa chọn thích hợp nhất. Nước ở đây sâu, xanh mát, sóng mạnh, xung quanh là các dãy núi hùng vĩ.

Tắm biển cao cấp ở bãi Cát Dứa, đảo Khỉ
Bãi Cát Dứa có chiều dài khoảng 1km nơi đây được ví như là một nơi để tận hưởng cảm giác tắm biển thật sự với làn nước trong vắt, sạch sẽ và nằm giữa vịnh Lan Hạ xinh đẹp ngút ngàn.
Để ra được Đảo Khi, bạn phải đi thuyền từ Cát Bà khoảng 2km. Ở Đảo Khỉ cũng có bãi Cát Dứa 2, nhỏ nhắn nhưng cũng vô cùng đẹp, là nơi du lịch cao cấp và dành cho những ai chịu chi để thư giãn giữa thiên nhiên tuyệt vời.
Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm kỳ nghỉ lý tưởng, hòa mình cùng biển đảo tại Cát Bà xinh đẹp này nhé.